Tamra mới cả ngày ăn out Shangri-La – Eros Hotel, New Delhi was tổ chức an Masterclass độc quyền with the Bếp trưởng Muhammad Lisarani from Shangri La Kuala Lumpur to start động Liên hoan ẩm thực Malaysia từ 23-ngày 31 tháng 5 năm 2015 gắn with the du lịch Malaysia30/4 and Malaysia cao ủy.
Chef Muhammad Lisarni khiêm tốn nói với chúng tôi that ông was not with groups Shangri-La cho lâu dài. Only 11 năm. Lĩnh về ẩm thực Malay, ông was closed one vai trò trong việc sản xuất of nhà bếp Malay tại Shangri-La – Eros Khách sạn, New Delhi khách sạn chị em ở Kuala Lumpur.
phong cách nấu ăn đầu bếp Muhammad is based on phương pháp truyền thống trưng bày đơn giản, tươi mát and kết cấu tự nhiên, which was thấm Nhuận ảnh hưởng văn hóa. Ông have mẹo khéo Léo to kết luận and summary the characteristics and tính độc đáo which món ăn Malay provided. điểm tham quan Niềm đam mê nấu ăn is not nhìn thấy trong các món ăn been chuẩn bị tỉ Mi and khéo Léo bày of mình.
Chef Muhammad is all the settings to làm hài lòng khách tại Tamra bằng cách add an liên lạc hiện đại to việc chuẩn bị thực phẩm, thiết lập and displayed during retained stored tính xác thực, độc đáo of các món ăn. With the Chef Muhammad is người cầm lái, khách possible mong đợi one ăn uống ngon lành which is ràng buộc to result ấn tượng even those khẩu vị khó tính nhất.
Masterclass Chef of Muhammad have for our chứng kiến quá trình chuẩn bị tinh xảo gia vị gà Satays and one con gà cay gravy nghệ dừa called is ‘Ayam Masak lemak Cili Padi “được đi kèm with the gỏi xoài tươi nguyên.
Raw Mango Salad ấn tượng của tôi Diễn về ăn tết Malaysia – such as our tham dự which is về cơ bản rút ra centered comparing Thái, thức ăn of Indonesia and Malaysia. Sự khác biệt nổi bật nhất is việc sử dụng tự do of đường. Hầu hết các món ăn but we have quen thuộc as such as sa tế thịt gà been làm various out Malaysia làm việc sử dụng đường and chanh. Các hương vị mới and làm mới and stored for you hỏi xin thêm. Có nhiều điều thú vị about the bữa tiệc buffet – sống nướng, lách xà, súp, món chính and all chia ra all rạp nấu ăn khác nhau trong no gian lớn which is Tamra.
Các lễ hội ẩm thực Malaysia has multiple loại đặc sản của Malaysia từ món khai vị tinh tế for món ăn truyền thống. Chef Muhammad Lisarni từ Shangri-La Hotel, Kuala Lumpur expected Move to those hương vị sành ăn Malaysia xác thực nhất cho khách through one mảng phong phú of các món ngon địa phương cho one lưu trú ẩm thực tại Tamra.
FoodGuests Malaysia would be thưởng thức hương vị ẩm thực Malay various been chế tác bởi Chef Muhammad Lisarni, Như Kerabu Udang Dengen Soohoon (Tôm and Glass Noodle Salad), Serunding Ayam (cay khô Chicken Floss), Sup Sayur Cendawan (Plain Oyster Mushroom Soup), Ayam Masak Lemak Cili Padi (gà cay dừa and Nghệ Gravy), Sayur Munir Goreng (khuấy Rau quả with the dừa Gravy Fried Mix) and Terung Goreng Bersambal (Deep Fried Eggplant with the Chili Paste).
Lấy cảm hứng from đường phố of Malaysia, Tamra the establish one giai điệu lễ hội for those chiếc đèn lồng đỏ, người bắt giấc mơ and treo. lễ hội thực phẩm This is one hành trình been designed to vận chuyển all quán ăn to đất nước xinh đẹp của Malaysia. xe trực đóng tại hội trường nhà ở treo ngon đích thực of nhà hàng, chẳng hạn like gà Satay and các món ăn chữ ký khác, nắm bắt been bản chất of an thị trường Malaysia.
Các lễ hội thực phẩm be thử to be one something new and are because on the location is one nơi like Tamra, you do not need reasons to đi.
xem thêm:Du lịch Maliasia ăn gì?