Place of Justice – Công trình tráng lệ của Putrajaya

Place of Justice

Thủ đô mới của đất nước xinh đẹp Malaysia – Putrajaya là một tên “thành phố thông minh”, là để khôi phục trái tim của đất nước là một trong những điểm đặc trưng của khách du lịch trên thế giới, bởi vì có rất nhiều công trình kiến ​​trúc nổi tiếng tieng.Trong kiến trúc đế quốc và ấn tượng của thành phố, không thể không đề cập đến tên địa điểm của Tư pháp.

>>Tin du lịch

Cung điện Công lý hoặc đề cập đến Tòa án hoặc Cung điện Công lý là một trong những điểm hấp dẫn của Malaysia được biết đến. Đây là một trong những tòa nhà hoành tráng, nổi bật nhất của Putrajaya nói riêng và Malaysia nói chung. các tòa nhà công lý đã được chuyển từ Kuala Lumpur đến Putrajaya từ năm 2000 và tại số 3 đường Presint với một mặt tiền rộng rãi, với năm kiểu khối hình cầu kiến ​​trúc Hồi giáo cổ đại. Tòa nhà có kiến ​​trúc đẹp, đẹp màu xám trắng đón thiết lập uy nghi, phù hợp với việc thực hiện công lý và bảo vệ chức năng cho người dân trong nước.

Place of Justice

Nó là đứa con tinh thần của kiến ​​trúc sư nổi tiếng Malaysia – AR Ahmad Rozi Một Wahab. Trách nhiệm chính của ông trong việc thiết kế và bố trí của các tòa nhà, một linh hồn sống trong một kiến ​​trúc độc đáo, đẹp lớn này. Mặc dù được thiết kế kết hợp giữa phong cách kiến ​​trúc, bao gồm cả văn hóa Hồi giáo cổ điển Ấn Độ Taj Mahal, Moorish văn hóa và văn hóa phương Tây cổ điển, nhưng Nhà Tư pháp để mang lại sự hài hòa tuyệt đối, mà du khách thưởng thức và không ngưỡng mộ. Công trình gồm 2 phần và 6 lời kêu gọi xây dựng tòa án cho Tòa án Liên bang, các nhân chứng khu vực bị cô lập, bị cáo và công chúng. Ngoài ra, nó cũng có một phức hợp bao gồm văn phòng, các quan chức nơi làm việc tư pháp. Tham quan lâu đài, du khách chỉ khám phá một số khu vực nhất định, nhưng hầu hết là choáng ngợp và ấn tượng bởi các đường đẹp, tuyệt vời và trang trí công phu, khéo léo ngôi kiến ​​trúc này ở cái nhìn đầu tiên.

Những món ăn không thể bỏ qua tại Malaisia

Nếu bạn có cơ hội để tham quan Malaysia triển khai thực hiện trong tương lai gần, đừng quên điểm đến Cung điện Công lý hoặc để đặt Cung điện Công lý trên danh sách để tham quan và khám phá trên đường đua ngay. Tham quan nơi này, nơi bạn có cơ hội để chiêm ngưỡng kiệt tác của kiến ​​trúc đương đại và là niềm tự hào lớn của người dân Malaysia.

Xem thêm: Du lịch Nhật Bản