Loại hình du lịch mới ở Malaysia

Để thu hút thêm khách du lịch quốc tế đến thăm quan, Malaysia đã sáng tạo ra một số loại hình dịch vụ mới. Không những hấp dẫn mà còn tạo cảm giác hưng phấn, thích thú cho người tham gia và loại hình du lịch bằng trực thăng đã làm được điều đó. Chúng ta cùng khám phá nhé!

okok

Khách du lịch giờ đây có thể thưởng thức toàn cảnh đất nước Malaysia từ trên không trung bằng một loại hình du lịch mới mà nước này vừa khai trương – Gói du lịch trực thăng Malaysia.

Ngày 26/7, Bộ trưởng Du lịch Malaysia, tiến sĩ Ng Yen Yen đã chính thức khai trương dịch vụ du lịch cao cấp này tại sân bay Sultan Abdul Aziz Shah, bang Selangor.

Tham gia gói dịch vụ cao cấp này hiện có sáu công ty du lịch, trong đó có các công ty như Shajasa Travel & Tour Sdn Bhd, Elite Luxury Vacations (M) Sdn Bhd, Langkawi Helicopter Xtours và Kota Kinabalu Aerial Tour.

Bà Ng Yen Yen cho biết Gói du lịch trực thăng 1Malaysia là một phần của sáng kiến của Bộ Du lịch nước này nhằm thúc đẩy các sản phẩm du lịch sáng tạo và đổi mới, đáp ứng nhu cầu và khả năng về tài chính của nhiều loại du khách.

Tham gia vào các gói du lịch trực thăng, du khách sẽ được chiêm ngưỡng các tuyệt tác kiến trúc, các di tích lịch sử, các thành phố, các tòa nhà,các làng mạc và đồn điền ở Malaysia từ trên cao trong khoảng thời gian 15 phút, 30 phút và 60 phút tùy vào các gói lựa chọn.

 

Giá vé cho các chuyến không du này dao động từ 1.250 RM đến 4.950 RM (khoảng từ 416 USD -1.650 USD) , với các loại máy bay trực thăng có thể chở từ ba đến sáu người.

Phi công trực thăng cũng sẽ là một hướng dẫn viên du lịch trong hành trình khám phá đất nước Đông Nam Á này.

Trả lời