Hòa mình vào lễ hội sắc màu và thưởng thức yến tiệc tại Malaysia

sac mau

Motorsports Award, Putrajaya vào ban đêm tham quan marathon hoặc tham gia vào các lễ hội đầy màu sắc là những trải nghiệm thú vị tại Malaysia.
Tháng Mười là thời gian khi Malaysia tổ chức nhiều lễ hội. Dưới đây là một số sự kiện mà bạn có thể tham khảo:
Du khách sẽ được thưởng thức các món ăn đặc trưng của Malaysia.
Du khách, ăn linh hồn đến đây vào tháng Mười sẽ được thưởng thức những bữa tiệc xa hoa trong các nhà hàng. Các đầu bếp hàng đầu sẽ trình bày các món ăn đặc biệt và các thành phần tinh tế của ẩm thực địa phương. Du khách có thể cảm nhận và học hỏi món ăn độc đáo của đất nước đa sắc tộc này.
Thời gian và địa điểm: Ngày 1 – 31/10 tại một số khách sạn tại Malaysia.
sac mau
Đây là sự kiện nổi bật của du lịch Malaysia để thu hút khách du lịch malaysia 30/4  trong một cách hoàn toàn mới.
Xin hãy đánh dấu ngày này và tham gia để tận hưởng một đêm đáng nhớ với sự kết hợp của ánh sáng, âm nhạc và văn hóa, thông qua đó bạn sẽ cảm thấy một châu Á đích thực Malaysia.
Thời gian và địa điểm: trên 17/10 tại Quảng trường Merdeka, Kuala Lumpur.
lễ hội độc đáo này cho thấy các đặc điểm của, người dân tộc thiểu số thổ dân từ nhiều quốc gia khác nhau như Maori (New Zealand), Thổ (Australia), Zulu (Nam Phi), Thổ (Papua New Guinea), Samoas (Samoa) và Malaysia Orang Asil .
Tại buổi biểu diễn ban đêm, bạn sẽ thưởng thức âm nhạc, khiêu vũ và văn hóa độc đáo từ các nhóm thổ dân. Bên cạnh văn hóa nghệ thuật và biểu diễn, mua và bán các sản phẩm và các chương trình.
Thời gian và địa điểm: 23 – 25/10 tại Titiwangsa Lake Garden, Kuala Lumpur.
Đây là năm đánh dấu kỷ niệm 25 năm của cuộc đua. Nhân dịp này, đơn vị tổ chức sắp xếp các yếu tố đặc biệt ở những lễ hội hàng năm như MotoGP Moto Mega Wall of Fame, dành riêng cho lễ kỉ niệm lần thứ 25.
Ngoài ra, trong tuần này sẽ mang lại cho người hâm mộ đua sự kiện điên và sự hấp dẫn mới thú vị, bao gồm cả các bên kỷ niệm, các tiết mục biểu diễn nhào lộn mạo hiểm, đua mini, tham quan theo dõi đường, buổi ký tặng của các tay đua, kinh nghiệm lái xe …
Thời gian và địa điểm: 23 – 25/10 tại International Circuit Sepang, Selangor.
Trong marathon với khoảng cách 5 km đêm, du khách sẽ chạy hoặc đi bộ cùng với hàng ngàn người tham gia khác dọc theo đường phố ở Putrajaya. Những người tham gia được khuyến khích sử dụng các vật liệu phát sáng (chẳng hạn như dây giày phát sáng trong đêm) hoàn thành con đường chạy dọc theo đại lộ Putrajaya.
Ngay cả Putraiaya cũng trở thành màu sắc lung linh vô số trong suốt sự kiện, biến mình từ thủ đô hành chính vào một đêm thiên đường. Vì vậy, bạn chỉ cần đôi giày thể thao bụi, tìm kiếm bất cứ điều gì có thể tỏa sáng, nhấp nháy và sẵn sàng cho một đêm đầy thú vị.
Thời gian và địa điểm: Ngày 24/10 quảng trường Putrajaya, phường 3.
fairway tuyệt đẹp của phố Kuala Lumpur Golf & Country Club sẽ là địa điểm của giải thưởng năm nay CIBM Classic. Các giải đấu là một sự kiện PGA TOUR FedEx Cup chính thức duy nhất tại khu vực Đông Nam Á, thu hút 78 người tham gia với giải thưởng lên đến $ 7.000.000. Đây là giải đấu có số tiền thưởng cao nhất trong khu vực.
game-golf-1649-1443667794.jpg International Golf Tournament đã diễn ra tại Malaysia.
CIBM Classic là một kết hợp tuyệt vời giữa golf và khách sạn ngay trong trận đấu khi một sự kiện được tổ chức tại Malaysia.
Thời gian và địa điểm: Ngày: 29/10 – Câu lạc bộ Golf 1/11 tại Kuala Lumpur Golf & Country.
lễ hội văn hóa và nghệ thuật Hồi giáo quốc tế Putraiaya
Lễ hội được tổ chức để thể hiện và tôn vinh những giáo lý của đạo Hồi gồm 2 triển lãm chính, quyền kỳ quan của thế giới Hồi giáo và các cuộc triển lãm Al Aqsa.
Putrajaya lễ hội sẽ nâng cao đến trung tâm của lối sống quốc tế, gợi nhớ những sự huy hoàng của người Hồi giáo ở lượng kiến ​​thức của con người trong lĩnh vực này, vượt qua ranh giới của triết học, kinh tế, tài chính chính, nghệ thuật và khoa học.
Thời gian và địa điểm: 29/10 – 1/11 quảng trường Putrajaya, phường 3, Putrajaya

xem thêm:Trải nghiệm thú vị ở Borneo- malaysia