Đánh ghen khiến dân hốt hoảng tưởng đánh bom

hien-truong

Một người đàn ông Malaysia firebombed, gây cháy dữ dội, đốt một chiếc xe mà nhiều người nghĩ hoảng sợ bom khủng bố. Nhưng đây chỉ là ghen tị với vụ nổ của chồng để đánh lạc hướng người yêu của vợ.
Page 24 Tin tức cập nhật mới nhất nóng một cách nhanh chóng. Đọc Tin tức Việt Nam mới nhất trực tuyến miễn phí. Tin tức thế giới mới nhất hiện nay Update

>>Tin tức
TQ: Mang xăng ghen tuông, tự làm hại mình chết
Trung Quốc: Ẩn chết trên đường phố vì ghen tuông
TQ: Ai 6 người yêu ghen Eve
Theo The Straits Times, người đàn ông giận dữ “cắm sừng” ném bom xăng trong xe của người tình của vợ, gây ra một ngày lửa khổng lồ 21:12. Vội vàng hành động ngu ngốc và sẽ để cho anh ta đụng độ với pháp luật.

hien-truong

Nghi phạm cảnh sát Malaysia, giữa 20 và ngày hôm qua đêm niên và mong đợi để nghi phạm hôm nay.

Malaysia: ghen thị trường gây ra vụ đánh bom lớn người bị nhầm lẫn – 1

Cảnh ghen kinh dị mà một số xe bị đốt cháy.

Theo cảnh sát trưởng thành phố Petaling Jaya, ông Mohd Zani Che Din cho biết các thủ tục ly hôn vốn nghi phạm, một cuộc phục kích ở bãi đậu xe nơi người yêu của người vợ làm việc. Vào khoảng 1330, vợ của người yêu 20 tuổi cô xuất hiện, đi theo hướng của chiếc xe. Chiếc xe máy người đàn ông, tiếp cận kẻ thù.

Malaysia đứng thứ 10 thế giới về thu hút du khách

“Ông thấy người đàn ông đang ở trong xe firebombed. Trong xe có một người phụ nữ tại thời điểm đó. Người đàn ông may mắn này đã nhảy vào thời điểm trước khi chiếc xe bốc cháy và thiêu rụi”, ông Mohd Zani Che Din nói.

“Ngọn lửa nhanh chóng nổ ra khỏi tầm kiểm soát và lan rộng và phá hủy năm chiếc xe,” cảnh sát trưởng nói. Một phát ngôn viên cho các nhân viên cứu hỏa cho biết họ đã có một nửa giờ để dập tắt đám cháy. Tổng cộng có bốn chiếc xe đã bị phá hủy hoàn toàn, trong khi hai đơn vị khác đốt cháy 20%.

Các nhân chứng cho biết họ nghe ba vụ nổ. Đây là vụ nổ lớn tại hiện trường của ghen tuông khiến nhiều người nhầm tưởng rằng đây là một cuộc tấn công khủng bố. Man chạy trốn sau khi tội phạm khỏi hiện trường. Cảnh sát thu được đôi dép và mũ bảo hiểm của các nghi phạm.

Xem thêm: Du lịch Hàn Quốc