Quảng bá du lịch Malaysia tại Việt Nam

malaysia

Trong tháng sáu, một chương trình quy mô lớn nhằm roadshow quảng bá du lịch Malaysia sẽ được tổ chức tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Hội An (Quảng Nam).

>> Du lịch Nha Trang 
Malaysia Cục Xúc tiến du lịch tại Việt Nam đang thực hiện một loạt các hoạt động quảng bá xúc tiến du lịch tại Malaysia vào năm 2014 với mục tiêu thu hút 28 triệu du khách nước ngoài đến thăm đất nước vào năm 2014.

Theo đó, trong tháng Sáu, một chương trình roadshow quy mô lớn sẽ được tổ chức tại ba thành phố: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Hội An (Quảng Nam). Dự kiến ​​chương trình sẽ bắt đầu từ 18/6 tại Khách sạn Sheraton, Hà Nội; 20/6 tại New World Hotel, Thành phố Hồ Chí Minh và 22/6 trên trang web của Hội An, Quảng Nam. Đặc biệt, tại Hội An, sự kiện này sẽ được tổ chức kết hợp với chương trình 5 năm tổ chức di sản văn hóa tại địa phương.

malaysia

Ông Mohd Akbal Setia, Giám đốc Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam cho biết chương trình là toàn bộ các hoạt động khác nhau trao đổi giữa các đối tác hợp tác Malaysia bao gồm cả các nhà khai thác tour du lịch, khách sạn, khu vui chơi, các đơn vị thương mại với các công ty lữ hành và các hãng hàng không của Việt Nam hàng đầu. Các cuộc hội thảo được tổ chức trong suốt sự kiện từ sáng đến chiều sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về các điểm tham quan mới tại Malaysia mà đi du lịch có thể khai thác, cũng như chính sách hỗ trợ du lịch của chính phủ Malaysia cho các đối tác Việt Nam. Hội thảo cũng sẽ giới thiệu các cơ hội kinh doanh, xúc tiến thương mại, hội chợ thương mại tại Malaysia.

>> Tour Malaysia 

Trong sự kiện này, tại những địa điểm, tất cả các khách hàng tham gia chương trình có cơ hội để có được các tour du lịch khuyến mại hấp dẫn như 399 USD (8.390.000) cho kỳ nghỉ 4 ngày 3 đêm từ Hà Nội và 328 USD (6.888.000) từ Hồ Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, du khách sẽ có cơ hội thể hiện xem các điệu múa truyền thống Malaysia, nghệ thuật trà Teh Tarik kéo thợ thủ công, thưởng thức trà thơm vừa cốc bia hoặc tham gia Henna vẽ tay với các nghệ sĩ nổi tiếng. Du khách cũng có thể chụp ảnh với các chàng trai và cô gái trong trang phục truyền thống Malaysia và ảnh miễn phí được thực hiện trong một gian hàng ảnh.

nen

Chương trình được tổ chức và thực hiện bởi Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam. Tham gia phối hợp tổ chức và hỗ trợ của Đại sứ quán Malaysia tại Xúc tiến Thương mại Việt Nam Cơ quan Malaysia, Hiệp hội Doanh nghiệp Malaysia tại Việt Nam, Hiệp hội các nhà đầu tư Doanh nghiệp nước ngoài, Việt Nam Hội nghị quốc tế chất lượng cao Vàng Tours & Convention Airlines và Malaysia, Tổ chức Du lịch Trung tâm và .

Xem thêm : Trò chơi Teambuilding