Những điểm thú vị ở Malaysia

cong vien

Malaysia đã được bình chọn là “điểm đến du lịch tốt nhất cho gia đình” ở Ấn Độ Lonely Planet Travel Awards 2014 (Lonely Planet Travel Awards 2014 Ấn Độ) ở Mumbai.

>>>  Tro choi teambuidling

Với một số sản phẩm du lịch mới, công viên văn hóa thú vị và trung tâm giải trí với các hoạt động cho tất cả các lứa tuổi, Malaysia được xem như là một điểm đến thân thiện của gia đình cho tất cả du khách trong và ngoài nước.

Kỳ nghỉ gia đình ở Malaysia là một sự kết hợp của sự khám phá văn hóa, để tận hưởng thiên nhiên với rất nhiều niềm vui. Cả gia đình có thể tham gia một tour du lịch đến khu bảo tồn hoang dã thiên nhiên, vườn thú quốc gia, sở thú bang, hoặc kinh nghiệm du lịch trên sông, tham quan đi xe đạp, lặn, hoặc chơi ở các khu vực vui chơi giải trí. Đối với cha mẹ bận rộn, nghỉ ở đất nước này là cơ hội để thư giãn, dành thời gian với trẻ em. Đây cũng là một cơ hội để tăng cường tình cảm gia đình.

cong vien

Malaysia nổi tiếng với nhiều công viên quốc gia và các vườn thú cho một địa điểm hấp dẫn kỳ nghỉ gia đình. Vườn thú quốc gia của 45 ha, nằm chỉ 5 từ thành phố Kuala Lumpur km và có hơn 5.000 cá thể động vật, trong đó có 476 loài động vật có vú, chim, bò sát, lưỡng cư và cá. Đặc biệt, sự xuất hiện của hai con gấu trúc khổng lồ 8 tuổi đã trở thành điểm tham quan mới cho vị trí này.

 

Theo ông Manoharan Periasamy, Giám đốc Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Ấn Độ, giải thưởng Lonely Planet là sự ghi nhận những thành tựu của đất nước, trong việc thúc đẩy nước là điểm đến du lịch cho gia đình đầu khu vực Đông Nam Á.

Khi Legoland, các vị khách nhí sẽ không thể cưỡng lại sức hút của hơn 30 triệu khối Lego đầy màu sắc, độc đáo, được dựng lên theo những điểm mốc nổi tiếng thế giới như Petronas Twin Towers, tượng Merlion, Taj Mahal … Ở đây có hơn 40 loại tàu lượn tương tác, biểu diễn và nhiều điểm hấp dẫn khác sẽ làm cho em bé của bạn mở ra chơi, khám phá, nhưng không muốn để lại.

 

Bên cạnh đó Legoland, một điểm đến thú vị không thể bỏ qua là KidZania. Đây là nơi mà các em có được trải nghiệm cuộc sống thực tế, năng lực, được lấy cảm hứng và giáo dục thông qua các trò chơi nhập vai, để cô có thể thực hiện ước mơ làm người lớn.

>>> Tour du lich Nha Trang
i-City là một khu vui chơi thú vị để khám phá. Công viên này cũng giống như các thành phố điểm đến du lịch điện tử ánh sáng trong Malaysia Lightscape đầu tiên với công nghệ LED tiên tiến nhất. Khi đêm, nơi đây trở thành vùng đất thần với cây xanh, vận chuyển, nàng tiên và động vật sống từ bóng đèn LED.

Ngoài ra, Malaysia có nhiều công viên vui chơi giải trí như Puteri Harbour Modern Theme Park, nước Châu Á Thể thao Village Puchong, A’Famosa Theme Park, Lost World of Tambun …

sunway

Một trong những vị trí mới nhất cho tất cả các gia đình như Wet Thế giới Công viên phiêu lưu hoang dã. Đây là một công viên nước mở biển thiên nhiên cuộc phiêu lưu ở châu Á đầu tiên, chương trình nhắc lại những trò chơi nổi tiếng của thách thức Mỹ – Wipeout. Wet Thế giới hoang dã phiêu lưu với những trở ngại inflatable sẽ cung cấp cho du khách nhiều thử thách thú vị, chẳng hạn như leo núi, chạy nhảy và trampolines vải, nhưng sự khác biệt là chúng đều diễn ra trên đất nước.

Nếu bạn muốn tập luyện và khám phá nhiều hơn, du khách không nên bỏ qua Sunway Lagoon, được biết đến như các công viên giải trí hàng đầu ở châu Á. Sự hấp dẫn trượt nước vòng lặp, các trò chơi giải trí thú vị và phiêu lưu bất tận ở đây sẽ cung cấp cho du khách một ngày đáng nhớ.

 

Gần đây, Malaysia Cục Xúc tiến Du lịch đã tham gia các hội chợ thương mại, du lịch và đầu tư quốc tế trong hành lang kinh tế Đông-Tây – 2014 Đà Nẵng (Đà Nẵng EWEC 2014) từ 15 – 20/8, cho quan hệ tình dục Thông tin về các địa điểm du lịch hấp dẫn và các chính lớn mua sắm thiên đường ở Malaysia về Việt Nam với khách du lịch, đặc biệt là khách du lịch tại miền Trung.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch