Nên đi du lịch Malaysia khi nào?

thanh pho

Khi đi du lịch Malaysia? Malaysia tham quan bạn có thể đi bất kỳ thời gian của năm nhờ thời tiết thuận lợi. Tùy thuộc vào vị trí và mục đích chuyến thăm của Malaysia để lựa chọn thời điểm thích hợp nhất.

malaysia

Malaysia có thể đi bất kỳ thời gian của năm nhờ vào khí hậu thuận lợi, quanh năm nắng như Nam Việt Nam. Tuy nhiên có một lần để tránh và tùy thuộc vào vị trí và mục đích của chuyến đi đến Malaysia để lựa chọn thời điểm thích hợp nhất.

>>> tour du lịch malaysia

Thời gian từ đầu Tháng Mười Hai đến cuối tháng Giêng là thời gian để ở lại đi. Đây là mùa du lịch cao điểm ở Malaysia. Nó rơi vào các dịp lễ lớn như Tết, Giáng sinh, Trung Quốc ngày đầu năm mới. Các khách sạn, nhà hàng đầy đủ của khách phương Tây và châu Á, giá là tốn kém. Rất khó để có một cơ hội để tìm khách sạn, máy bay giá tốt.

Nếu bạn muốn có một chuyến đi biển ở Malaysia lãng mạn, yên tĩnh và bạn nên tránh trong Malaysia thời gian nghỉ biển từ giữa tháng đến cuối tháng 6. Đây là kỳ nghỉ hè của học sinh tại Singapore và Malaysia, Trung Đông. Những gia đình từ những nước này thường đưa con đi vào dịp nghỉ lễ. Tầm trung và du khách cao cấp thường được đóng gói gia đình và trẻ em. Giá tất nhiên sẽ khó có giá rẻ và các dịch vụ không thể được như thế.

>>> bí quyết du lịch malaysia

Về vấn đề khí hậu, nếu bạn muốn bất cứ resort nào trong những bãi biển Malaysia đông, bạn nên tránh trong thời gian giữa tháng Mười Một đến tháng Ba, gió mùa thủy triều gây ra sự thay đổi mực nước thất thường không tốt cho các hoạt động thể thao bãi biển và nước. Trong thời gian này, nhiều hòn đảo ở phía đông đóng cửa. Trên bờ biển phía tây, trong giai đoạn từ tháng mười một tháng Giêng là thời gian tốt nhất của mưa nhiều, và có thể kéo dài trong vài ngày.

thanh pho

Nhiệt độ ở Malaysia ít thay đổi trong năm, nó thường dao động từ 21◦c để 32◦c. Nhiệt độ ở các khu nghỉ mát trên đồi hơi, thường vào ban ngày 21◦c, ban đêm nhiệt độ thấp khoảng 10◦c. Nhiệt độ này hoàn toàn phù hợp cho khách du lịch đi du lịch thoải mái và Malaysia khó quên.

Xem thêm: tin du lịch