Malaysia tung ứng dụng “Cẩm nang du lịch” cho smartphone

Tổng cục Du lịch Malaysia vừa cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại thông minh mang tên Malaysia Trip Planner. Đây được xem như một cẩm nang du lịch cực kì hữu ích dành những du khách đến đất nước này. Với những chỉ dẫn rõ ràng và chi tiết, du khách có thể an tâm phần nào cho chuyến đi của mình.
Malaysia Trip Planner cung cấp cho khách du lịch những thông tin về Malaysia như những địa điểm nổi tiếng nên ghé thăm, những khu ẩm thực phổ biến, những việc nên làm ở đất nước này…

 

Malaysia

 

Đặc biệt, đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Vì thế, chỉ cần một chiếc smartphone (chạy iOS hoặc Android) là bạn có thể tải ngay về.

Đặc điểm cụ thể của Malaysia Trip Planner:

Thông tin chi tiết về từng địa phương, đường sá, thời tiết

Thời gian biểu hoàn chỉnh của các sự kiện sẽ diễn ra

Thông tin chi tiết về những điểm du lịch nổi tiếng

Hành trình có sẵn dành cho du khách tham khảo

Phát biểu về ứng dụng này, người đứng đầu Tổng cục Du lịch Malaysia – Datuk Mirza Mohammad Taiyab cho biết: “Vượt ra khỏi quảng cáo truyền thống, giờ đây việc giới thiệu các dịch vụ du lịch thông qua nền tảng di động là một cách làm tuyệt vời. Du lịch Malaysia tự hào giới thiệu đến du khách trên khắp thế giới ứng dụng Malaysia Trip Planner. Với cẩm nang điện tử này, bạn có thể nắm trong tầm tay toàn bộ những thông tin cần thiết về Malaysia.”

Ngoài cung cấp thông tin, Malaysia Trip Planner còn đưa ra những hành trình cụ thể cho khách du lịch tham khảo. Nhờ đặc điểm này, du khách sẽ không còn phải đau đầu với việc lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Cuối cùng, ứng dụng cũng cho phép người dùng chia sẻ thông tin lên Facebook hoặc Twitter cá nhân.

Trả lời