Cùng chiêm ngưỡng cây cầu dây văng lớn nhất Thế Giới

Bồng bềnh như đứng trong mây, phóng tầm mắt ra xa là núi non hùng vĩ, biển cả bát ngát một màu xanh, tất cả hòa quyện vào vào nhau như một búc tranh thủy mặc mà bạn được chiêm ngưỡng từ độ cao 700m so với mực nước biển và dài 125m. Đó chính là cây cầu dây văng Langkawi Sky, một cây cầu với kiến trúc độc đáo có một không hai trên thế giới.

1

Cầu Langkawi Sky thu hút một lượng lớn du khách đến với Malaysia hàng năm.

Cầu Langkawi Sky chỉ đứng trên một cột trụ, với 125 nhịp bắc qua những ngọn núi, có thiết kế hình vòng cung và nằm trong top 10 cây cầu treo đi bộ dài nhất thế giới. Langkawi Sky là một trong những cây cầu hùng vĩ và ngoạn mục nhất thế giới với hệ thống cáp treo và hình dáng uốn cong.

Cây cầu này là nơi lý tưởng để du khách ngắm nhìn biển Andaman và đảo Tarutao của Thái Lan. Ở đây còn có hệ thống thang máy phục vụ du khách lên xuống cầu một cách nhanh chóng.

Cầu Langkawi Sky cũng được bình chọn là một trong những chiếc cầu treo kỳ dị nhất thế giới, đây là công trình được xây dựng rất khó khăn và tốn nhiều công sức. Để xây dựng được chiếc cầu này, tất cả nguyên vật liệu đều được chở bằng máy bay trực thăng lên đỉnh núi và phải mất nhiều năm mới lắp ráp hoàn chỉnh hệ thống cầu. Nhờ cây cầu này, hàng năm Malaysia thu hút được một lượng lớn du khách.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh về cây cầu Langkawi Sky:

2

3

4

5

6

Trả lời