Cao nguyên Cameron bức tranh thủy mặc nhiều màu sắc

Đến với cao nguyên Cameron du khách không khỏi ngạc nhiên khi đập vào mắt bạn một màu xanh bạt ngàn của rừng trà, những ngôi nhà cổ kính và rêu phong, trái cây nặng trĩu quả, những con đường mòn lất phất lá bay… tất cả cùng tạo nên một bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc do con người tạo nên, với khí hậu mát mẻ quanh năm, cao nguyên rộng lớn nhiều người khi đến đây cứ nhầm tưởng như đang ở Đà Lạt của Việt Nam. Cameron là một khu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng của Malaysia với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, khí hậu trong lành và những ngôi làng có kiến trúc độc nhất làng quê Anh.

1

Đến cao nguyên Cameron bạn có thể tới thăm các địa điểm như: đồi chè xanh bạt ngàn với rất nhiều giống chè khác nhau, vườn hồng, vườn dâu tây, trại bướm và côn trùng và thác nước Robinson nằm sâu trong rừng, ghé thăm xưởng sản xuất trà và mứt dâu để tận hưởng một bữa trà chiều tuyệt vời

2

3

Cao nguyên Cameron là nơi duy nhất trên đất nước Malaysia trồng được dâu tây, và ở đây có nhiều trang trại dâu tây như Big Red Strawberry Farm, Healthy Strawberry Farm, EQ Strawberry Farm… Đến các trang trại, du khách sẽ có dịp tham quan khu vườn, được làm nông dân, học cách chăm sóc và tự tay hái những trái dâu tươi ngon, căng mọng. Ngoài ra ở các trang trại còn có các xưởng làm mứt và kem dâu thủ công, du khách sẽ được thưởng thức bữa trà chiều với những loại mứt thơm ngon nhất.

4

Đến với những đồi chè ở cao nguyên Cameron, du khách sẽ có cảm giác lạc vào một vùng đồng quê ở nước Anh. Những ngôi nhà với kiến trúc kiểu Anh xinh đẹp là nơi nghỉ chân cho du khách khi đến thăm đồi trà. Không gian yên tĩnh êm đếm, không khí trong lành với các ngôi nhà được bao bọc bởi các vườn hồng gai thơm mát được trồng cả trăm năm trước sẽ khiến du khách có cảm giác như ngược dòng thời gian trở về khung cảnh Châu Âu lãng mạn của thế kỷ 19.

Trả lời