Cách tránh chen lấn khi đi du lịch Malaysia

xep hang

Du lịch là lộ trình cho bạn trải nghiệm và khám phá những điểm đến mới, nhưng chuyến đi sẽ không được hạnh phúc khi bạn phải dành thời gian quý báu chỉ để xếp hàng và chờ đợi cho đám đông. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy những bí mật cần thiết để tránh cảnh ồn ào được.

>>> Kinh nghiệm du lịch Thái Lan

Sách trước

Nếu có thể, hãy thử đặt vé trực tuyến tại những nơi bạn đi tới chiếc vali xách tay trước khi rời khỏi. Điều này sẽ giúp bạn để có được một kế hoạch chi tiết hơn. Vui lòng chọn ngày, rất ít người đăng ký và cố gắng sắp xếp để đi vào ngày đó. Các biện pháp khác có thể giúp bạn có được một giảm giá vé nếu may mắn đáp ứng đúng dịp.

xep hang

Đến sớm hay muộn

Nếu bạn quên để đặt vé trước, nó là tốt nhất để tránh các đám đông mà đến sớm hơn hoặc muộn hơn giờ thăm bình thường. Nếu mà mọi người thường đến thăm vào buổi sáng, bạn có thể đi đến đó vào buổi chiều hoặc ngược lại. Chiến lược này khiến bạn khác biệt mặc dù, nhưng sẽ là điều kiện tốt để khám phá theo cách riêng của họ.

Đừng đi vào mùa du lịch

Nếu bạn đang đi du lịch trong mùa cao điểm, các bên phải đụng độ với một biển người là không gây tranh cãi. Cố gắng liên hệ với các đại lý du lịch để có thêm thông tin về thời gian bận rộn nhất của nơi bạn dự định, và làm hết sức mình để tránh chọn những ngày đó. Phương pháp này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho các dịch vụ du lịch phong nha mùa cũng tăng cao hơn so với ngày thường.

Hãy hỏi những người có chuyên môn

Bạn nên yêu cầu các thông tin cần thiết để người làm việc trong các bàn hướng dẫn khách (thông tin) của các khách sạn, hoặc trợ lý tư vấn công ty du lịch. Một cuộc trò chuyện thân mật chắc chắn sẽ làm cho bạn một mùa thu hoạch thông tin hữu ích về cách đàng hoàng để tránh thời đông đúc, làm thế nào để tìm hiểu nó trên trang web của riêng bạn …

chen lan

Đăng ký tour du lịch đặc biệt

Đối với văn hóa lần, bạn nên đặt một tour du lịch từ các công ty có uy tín. Họ sẽ có một cách đặc biệt để khám phá các địa danh nổi tiếng một cách thoải mái, với các quyền ưu tiên riêng của mình. Ngoài ra, bạn sẽ được nghe hướng dẫn tận tình và không hạnh phúc vì đám đông sự xáo trộn.

>>> Du lich Nha Trang

Khám phá các điểm đến theo con đường khác nhau

Các điểm đến phổ biến là một nơi hấp dẫn đối với khách du lịch trong suốt cả năm, do đó, để tránh các đám đông, bạn có thể khám phá các mặt hàng khác mà mọi người thường bỏ qua.

Ví dụ nếu Penang là nơi quá chật chội, bạn có thể đi dọc theo đường để chiêm ngưỡng kiến ​​trúc Pháp xung quanh với công viên tuyệt vời, quán cà phê đáng yêu. Điều này chỉ có thể giúp bạn tránh đám đông, nhưng cũng là nơi họ có thể trải nghiệm như một người bản địa, không phải là một khách du lịch.

Lần ăn uống linh hoạt

Tại một địa điểm du lịch đông đúc, có thể bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian chờ đợi cho đến khi bữa ăn của mình. Ăn tại nhà hàng tại thời điểm khách hàng không phải chờ đợi lâu và tiết kiệm thời gian cho chuyến đi khám phá có ý nghĩa hơn.

Xem thêm: điểm tham quan