3 bãi biển Malaysia lọt top 50 thế giới

tanjung

Theo mạng tin tức quốc tế CNN, bãi biển Perhentian Đảo Kecil ở Terengganu, những bãi biển trong tình trạng Tioman Đảo Pahang bãi biển Juara và Tanjung Rhu ở Langkawi Kedah đã được đưa vào danh sách 100 bãi biển bình chọn tốt nhất thế giới, lần lượt xếp ở các vị trí 13, 21 và 49.

bien

>>> tour malaysia

Danh sách này được soạn thảo dựa trên nhiều nguồn khác nhau về quan điểm, bao gồm cả việc đánh giá của các chuyên gia du lịch, du khách và độc giả trên toàn thế giới.

Theo CNN, bãi biển Tanjung Rhu ở Langkawi có một vẻ đẹp bình dị và không gian yên tĩnh, được bao quanh bởi hang động đá vôi cổ đại, đường gợn sóng và rừng ngập mặn dày đặc.

tanjung

Mỗi năm một lượng lớn khách du lịch cả trong nước và quốc tế Langkawi đổ không chỉ là vẻ đẹp của bãi biển Tanjung Rhu, bãi biển Cenang Langkawi ở đây, mà còn vì sở hữu một vị trí tuyệt đẹp danh lam thắng cảnh hấp dẫn hàng đầu Gunung Mat Cincang, một trong những ngọn núi cao nhất của hòn đảo.

Trong khi đó, mặc dù kém phát triển và ít bóng hơn đảo Thái Lan, Tioman Đảo Juara Beach có một vẻ đẹp rất tự nhiên, mang lại cảm xúc để trải nghiệm những bãi biển yên tĩnh. Đảo Tioman là một nơi tuyệt vời cho những ai muốn thử thách leo núi mạo hiểm vách núi đá ở Nenek Semukut.

Là điểm nổi bật của bãi biển Đảo Perhentian Kecil ở bang Terengganu là các nước trong xanh luôn rùa và cá mập nhỏ.

Tuy nhiên, Bộ Du lịch Malaysia để cung cấp cho một số đảo bãi biển tốt nhất và Malaysia theo lựa chọn của người dân địa phương, mà là đảo Sipadan, Mabul và Kapalai ở Sabah.

toman

>>> bí quyết du lịch malaysia

Sipadan là một điểm lặn nổi tiếng trên thế giới được bao quanh bởi một biển Sulawesi và vị trí địa lý của Sipadan trong khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương (trung tâm của các sinh cảnh biển giàu nhất thế giới) làm cho nó.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch